Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

Củng cố xương ở phụ nữ tiền mãn kinh

Chế độ ăn nhiều protein từ các chế phẩm từ sữa giúp cải thiện đáng kể mật độ chất xương.

Bổ sung nhiều các chế phẩm từ sữa và protein có thể giúp cải thiện mật độ chất xương, qua đó chống loãng xương ở phụ nữ thừa cân khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.
Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Đại học McMaster (Canada), theo hãng tin New Kerala.
 
Khảo sát ở 90 phụ nữ thừa cân hoặc béo phì tiền mãn kinh, những người đang thực hiện chế độ giảm cân, nhóm nghiên cứu nhận thấy, chế độ ăn nhiều protein từ các chế phẩm từ sữa giúp cải thiện đáng kể mật độ chất xương.
Theo Mai Duyên - Thanh Niên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét